Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Bình Minh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, ủng hộ và đóng góp ý kiến trong thời gian vừa qua. Xin chân thành cảm ơn các đối tác đã giúp đỡ, hỗ trợ tích cực và toàn thể nhân viên đã và đang nổ lực làm việc hết mình góp phần to lớn vào sự thành công của Công Ty TNHH Bình Minh ngày nay.

Công Ty TNHH Bình Minh có một Hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (gọi tắt là HEAD), được thành lập vào năm 2000 bởi ông Bùi Minh Lực . Hiện nay, Công ty TNHH Bình Minh hoạt động chính trên lĩnh vực kinh doanh xe gắn máy mang nhãn hiệu Honda với 15 cửa hàng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Với slogan “Đồng hành trên mọi nẻo đường”, Công Ty TNHH Bình Minh luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng bạn. Kể từ khi thành lập cho đến nay đã khẳng định được uy tín của mình và tạo được niềm tin nơi khách hàng, luôn luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Công Ty TNHH Bình Minh  có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm hơn 600 nhân viên, được Honda Việt Nam huấn luyện và cấp chứng nhận đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng với Tiêu Chí “Hướng tới khách hàng – Đổi mới phát triển – Tinh thần hợp tác và cam kết hành động  – Tinh thần trách nhiệm – Văn hóa doanh nghiệp”