Ngày 12 tháng 01 năm 2018, Công ty TNHH Bình Minh phối hợp với phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt – Công an tỉnh Phú Thọ tổ chúc ngày hội tuyên truyền luật giao thông đường bộ và hướng dẫn LXAT cho đoàn viên, sinh viên trường cao đẳng nghề phú thọ.

Tại đây các bạn sinh viên, đoàn viên đã được học hỏi hướng dẫn về luật an toàn giao thông đồng thời tham gia thảo luận về những câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức an toàn giao thông qua đó nhằm trang bị kiến thức kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông để nhận những phần quà giá trị do công ty TNHH Bình Minh tài trợ. Cùng với các tiểu phẩm ATGT, cuộc thi tìm hiểu ATGT ngay tại sân khấu đã tạo không khí hào hứng, sôi nổi cho hơn 400 bạn sinh viên có mặt tại chương trình.

Cũng trong ngày 12/01 Công ty TNHH đã tri ân thay miễn phí 300 hộp dầu nhớt Honda chính hiệu cho cán bộ giáo viên, sinh viên Trường Cao đẳng nghề và người dân quanh khu vực. Các khách hàng rất phấn khởi và mong muốn Công ty sẽ tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như vậy nhiều hơn nữa.

Trong tháng 2/2018, Công ty TNHH Bình Minh tiếp tục tổ chức 02 chương trình lớn tri ân khách hàng – thay dầu miễn phi dự kiến tổ chức tại huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ. Xin cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với Honda Bình Minh trong suốt thời gian qua.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ : 1800555525 ( Miễn phí cước gọi )
hoặc truy cập website:  www.hondabinhminh.com.vn