image001-1513589714

Đại diện Vụ giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục &Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo, công ty Honda Việt Nam trao mũ bảo hiểm cho học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

PTĐT- Ngày 18-12, tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT – Bộ Công an, Sở GD&ĐT tỉnh và hệ thống Head Bình Minh tổ chức chương trình tập huấn An toàn giao thông (ATGT) cho 176 cán bộ giáo viên đến từ 88 trường tiểu học thuộc 3 huyện Thanh Sơn, Thanh Ba, Hạ Hòa, chính thức khởi động chương trình giáo dục“ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2017-2018. 

Tại chương trình, các em học sinh khối lớp 3, 4, 5 của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã được tham gia nội dung Vui học ATGT dưới sự hướng dẫn tận tình, sinh động của các hướng dẫn viên Công ty Honda Việt Nam. Ngoài ra, các em học sinh còn được thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách và tham gia giao thông an toàn bằng xe đạp, cách phòng tránh các phương tiện giao thông khác khi đi qua nơi đường giao nhau.

image005-1513591165

Các hướng dẫn viên của Honda Việt Nam hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Các em được tham gia giao thông an toàn bằng xe đạp và cách phòng tránh các phương tiện giao thông khác khi đi qua nơi đường giao nhau.

Các em được tham gia giao thông an toàn bằng xe đạp và cách phòng tránh các phương tiện giao thông khác khi đi qua nơi đường giao nhau.

Trong chương trình, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng cho Sở GD&ĐT và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc 500 mũ bảo hiểm Doraemon đạt chuẩn. Cũng trong khuôn khổ chương trình, các thầy cô giáo được tập huấn, giới thiệu về nội dung sách “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” và được cung cấp các học cụ, giáo án phục vụ công tác giảng dạy ATGT dành cho các đối tượng là học sinh khối lớp 3, 4, 5; được các hướng dẫn viên lái xe an toàn của công ty Honda chia sẻ một số kiến thức cơ bản về lái xe an toàn để phòng tránh tai nạn.