Vừa qua, Công ty TNHH Bình Minh Phú Thọ tổ chức trao tặng xe điện và mũ bảo hiểm đạt chuẩn kết hợp với chương trình đào tạo lái xe an toàn (LXAT) cho học sinh thuộc các trường THCS trên địa bàn tỉnh với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Mục tiêu của chương trình nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phát luật trật tự ATGT, nâng cao kiến thức và kỹ năng điều khiển xe máy, xe điện an toàn cho học sinh, hạn chế vi phạm Luật giao thông đường bộ, góp phần kiềm chế và giảm thiểu tai nạn giao thông trọng độ tuổi học sinh và cộng đồng. các em học sinh được tập huấn về LXAT khi sử dụng xe máy điện cũng như kỹ thuật đội mũ bảo hiểm đúng cách, kỹ năng kiểm tra xe trước khi sử dụng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố trong quá trình tham gia giao thông.

 

Trường THCS Thị Trấn Sông Thao – Huyện Cẩm Khê – Phú Thọ

Trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Đào tạo kỹ năng lái xe an toàn cho các em học sinh

Trong dịp này, Honda Bình Minh còn tặng nhiều phần quà cho các em khi tham gia chương trình học vui – vui học “thử trí nhớ tài” và giao lưu trả lời các câu hỏi về ATGT. Đây là những nỗ lực của Honda Bình Minh nhằm chung tay góp phần tích cực xây dựng văn hóa giao thông.

 

Trò chơi ghép biển báo giao thông nhanh

Trò chơi ghép biển báo giao thông nhanh