Honda Air Blade 2020 vừa được Honda Việt Nam ra mắt sẽ được bán với 2 tùy chọn động cơ 125cc và 150cc, cả hai đều mang thiết kế mới, nâng cấp trang bị và bổ sung thêm công nghệ an toàn cho bản 150cc


Kéo dài lên phía trên yếm là dải LED định vị ban ngày uốn lượn táo bạo, xinhan nằm gọn gàng bên trong hệ thống chiếu sáng. Phần phía trên của xe cũng sở hữu nhiều đường nét góc cạnh hơn. Thân xe thiết kế đơn giản và không khác biệt nhiều. Đèn hậu của Air Blade dùng công nghệ LED và có thiết kế 2 tầng tương tự như SH mới. Mặt đồng hồ LCD cũng là một trong những thay đổi đáng kể nhất.


Được biết, động cơ eSP 150cc lần đầu tiên xuất hiện trên Air Blade từ trước đến nay. Đi kèm với động cơ này là ống xả và hệ thống lọc gió mới. Với công suất gần 13 mã lực, xe tăng tốc từ 40 – 86 km/h trong vòng 10 giây và đi được 200 km mỗi lần đổ đầy xăng theo công bố của nhà sản xuất. Air Blade phiên bản 150cc cũng sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh cho bánh trước, một tiện ích giúp gia tăng an toàn khi bóp phanh trong các tình huống khẩn cấp.

Cốp xe trên cả 2 bản được tái thiết kế, bổ sung đèn soi và cổng sạc công suất 12W


Ngoài các công nghệ trên không thể thiếu đến dàn áo với những chi tiết nổi bật