PTĐT – Ngày 9-7, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Bình Minh tổ chức trao quà và nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bớt, xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao.

Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bớt sinh năm 1926, hiện đang ở khu 19, xã Tứ Xã có chồng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp và con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Năm 2018 mẹ Bớt được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam phong tặng danh hiệu Bà mẹ VNAH.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày TBLS (27/07/1947- 27/07/2019), Công ty TNHH Bình Minh đã nhận đỡ đầu, phụng dưỡng suốt đời mẹ Nguyễn Thị Bớt nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh mất mát và đóng góp to lớn của mẹ cũng như gia đình trong sự nghiệp kháng chiến của dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải – TUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh ghi nhận và biểu dương công ty TNHH Bình Minh, đây là việc làm thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình, cũng như công tác chăm lo cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.