trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng năm học mới, chào đón tết nguyên đán 2018 , Công ty TNHH Bình Minh Phối hợp cùng Phòng Cảnh Sát Giao Thông Tỉnh Phú Thọ, trường Cao Đẳng Nghề, Doanh Nhân Trẻ, Hội Doanh Nghiệp Trẻ Tỉnh Phú Thọ, Câu lạc bộ Winner Đất Tổ đã tới trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường tiểu học Thượng Cửu – Huyện Thanh Sơn và Xã Tam Thanh – Huyện Tân Sơn.

Hai Trường tiểu học xã Tam thanh và xã thượng cửu có 500 em học sinh trong đó nhiều em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tuy nhiên với sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương và trực tiếp là các thầy cô giáo của trường nên các em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để đạt được kết quả học tập tốt. Nhằm động viên chia sẻ những khó khăn của học sinh của hai trường Tiểu học Công ty TNHH Bình Minh và Phòng Cảnh Sát Giao Thông Tỉnh Phú Thọ, trường Cao Đẳng Nghề, Doanh Nhân Trẻ, Hội Doanh Nghiệp Trẻ Tỉnh Phú Thọ đã thống nhất chủ trương và trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng để tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ngoài ra, Câu lạc bộ Winner Đất Tổ đã tặng cho 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi em 1 triệu đồng.

 

Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của Công ty TNHH Bình Minh  Phòng Cảnh Sát Giao Thông Tỉnh Phú Thọ, trường Cao Đẳng Nghề, Doanh Nhân Trẻ, Hội Doanh Nghiệp Trẻ Tỉnh Phú Thọ, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh trường  trong công tác Đền ơn đáp nghĩa, xã hội tư thiện, chung tay vì cộng đồng.